Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Sapa


Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Sapa ?

Sapa mỗi mùa một vẻ đẹp hấp dẫn, khác biệt, mùa thu với vẻ đẹp của những sườn đồi vàng óng ảo, mùa hè là giây phút bình yên của những cơn gió mát, mây mờ giăng kín lối, mùa đông tuyết trắng xóa cả mặt đất, mỗi mùa một thú riêng mùa nào cũng có cái thú của riêng nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá những cái thú đó và chọn cho mình thời gian đi thích hợp bạn nhé.

thoi-diem-thich-hop-nhat-de-di-du-lich-sapa-

Nếu bạn có kế hoạch đi  Du lịch Sapa Lào Cai lần đầu tiên chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc : nên đi vào thời gian nào ? Mùa nào Sapa đẹp nhất, Tuyết sapa rơi khi nào ?... Danco Travel sẽ giải đáp cho bạn : 

Nằm ở độ cao 1600m so với mực nước biển, Sa Pa có khí hậu mang sắc thái ôn đới và cận nhiệt đới, không khí mát mẻ quanh năm. Thời tiết ở thị trấn một ngày có đủ bốn mùa: buổi sáng là tiết trời mùa xuân, buổi trưa tiết trời như vào hạ, thường có nắng nhẹ, khí hậu dịu mát, buổi chiều mây và sương rơi xuống tạo cảm giác lành lạnh như trời thu và ban đêm là cái rét của mùa đông. Nhiệt độ không khí trung bình năm của Sa Pa là 15 °C.

Mùa hè, thị trấn không phải chịu cái nắng gay gắt như vùng đồng bằng ven biển, khoảng 13 °C – 15 °C vào ban đêm và 20 °C – 25 °C vào ban ngày. Mùa đông thường có mây mù bao phủ và lạnh, nhiệt độ có khi xuống dưới 0 °C, đôi khi có tuyết rơi. Lượng mưa trung bình hàng năm ở đây khoảng từ 1.800 đến 2.200 mm, tập trung nhiều nhất vào khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 8. Đọc những thông tin này chắc các bạn cũng có thể có câu trả lời cho câu hỏi “nên đến Sapa vào thời điểm nào” rồi chứ. Một vài phương án Cùng Phượt gợi ý với bạn như sau :
Mùa xuân là mùa mà khắp núi rừng Tây Bắc đều có sự xuất hiện của những cánh hoa đào, hoa mận, Sapa cũng không phải là ngoại lệ.
 
 

Những thửa ruộng bậc thang chín vàng làm say lòng không ít du khách thường sẽ xuất hiện vào khoảng từ giữa tháng 9 cho đến tháng 10
Vào khoảng từ tháng 5-8 dương lịch là mùa mưa, thời gian này Sapa dường như rực rỡ nhất bởi các loài hoa đua nở.
 

Từ khoảng cuối tháng 12 đến Tết là thời điểm Sapa rất lạnh do miền Bắc chuyển vào mùa Đông, nếu bạn thích thú với việc cảm nhận cái lạnh tê tái cũng như (nếu may mắn) ngắm băng tuyết ở Sapa thì nên tới đây vào thời điểm này.

 


Tin khác cùng chuyên mục: