Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Cẩm nang du lịch Sapa


Sapa đẹp nhất trời thu

Chẳng ủy mỵ như thu Hà Nội, không sâu lắng như thu vịnh Hạ Long. Mùa thu ở Sapa như khoác lên mình một màu vàng óng ả, của ngày hội gặt mùa lúa chín, rộn ràng khắp nơi nơi, thu sớm là mây giăng mù mịt, quấn quýt từng nếp nhà. Vẻ đẹp cả thu Sapa là vẻ đẹp của một nàng thơ mang trong mình bao mộng mơ về chốn thiên cảnh nơi mây trời xứ Tây Bắc. Có lẽ vậy mà Sapa vào mùa thu vẫn quyến luyến lòng du khách nơi đây.

sapa-dep-nhat-troi-thu

Sapa ngày thu mang trong mình một vẻ đẹp ngã chiều, cái hối hả của mùa hè qua đi, cái lạnh giá của ngày đông chưa tới. Còn lại trong mình cái phút giây bỡ ngỡ, cùng cái xao xuyến của buổi sáng mờ giăng kín lối, sắc vàng óng ả của những thửa ruộng bậc thang dài tít tắt, thu Sapa dịu dàng, đẹp lạ thường.

 

Sapa những ngày đầu thu

Mùa thu - hai từ đêm đến cho ta bao xúc cảm, sự bình yên, chao ôi thu Sapa, những gợi mây trời như còn chút luyến tiếc cho ngày hè, nên chẳng nỡ đi hết mà cứ mãi vấn vương trên đình núi.

 

Mùa thu về trên ngôi làng ở Sapa

Mùa thu Sapa còn là tiếng chim thánh thót, vút cao ngân dài vang xa tới cõi mơ hồ của tâm hồn, là ánh mắt và nụ cười của trẻ thơ bên mỗi mái nhà yên ấm

 

Thu Sapa ngập tràn tiếng cười vui bên sườn hoa cải

 

Thu Sapa là mùi thơm của nếp mới, của mùa gặt đang tới gần, cái mùi hương mà không đâu có được mùi thơm của rơm lúa hòa quyện với mùi đất, linh khí của Sapa. Tạo nên sức hấp dẫn không đâu có được. Mùa thu ở Sapa kéo dài từ tháng 7 tới tháng 9, hằng năm. Bạn tới Sapa vào mùa này sẽ không thể tránh khỏi cái ngỡ ngàng, trồm trồ về vẻ đẹp của một Sapa ngàn năm quyến rũ du khách.

Sapa về đêm như thành phố rực lửa nơi sương sớm

Đồng hành cùng du lịch Sapa Lào Cai để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của trời thu Sapa e ấp, mông mơ bên các sườn đồi dài tận chân mây.

 


Tin khác cùng chuyên mục: