Du lịch Sapa, Du lich Ha Giang

Nhà tổ chức Du lịch Sapa, Tour Du lịch Sapa

Tin tức Kinh nghiệm du lịch Sapa, Cẩm nang du lịch Sapa

Công ty chuyên tour du lịch Sapa, du lịch Sapa giá rẻ

Kinh nghiệm du lịch Sapa


Nhà nghỉ và khách sạn ở Sapa

Có hai khu tập trung nhiều nhà nghỉ khách sạn giá rẻ ở Sapa đó là khu đường Cầu Mây và Fansipang, giá trung bình từ 200 – 300k/ đêm phòng 2 người. Mùa lễ tết có thể từ 250 – 350k/ ngày đêm tùy khách sạn.

Một số khách sạn giá hợp lý:
◾Nhà nghỉ Quốc Thái trên đường Fansipang, đoạn ngã rẻ sạu chợ, hôm mình ở là 200k/đêm có chỗ đỗ xe ô tô (chỉ được 2 xe 7 chỗ thôi), phòng có 2 giường đôi, 4 người ở (giá sẽ cao hơn chút). Ai cần sdt thì liên hệ mình.
◾Hoàng Phương sát khách sạn công đoàn, cách nhà thờ khoảng 200m, cách bến xe khoảng 700m, ngay sát chợ và núi Hàm Rồng, vừa yên tĩnh, giá cả cũng phải chăng, khoảng 250k/ngày đêm (Lễ Tết thì khoảng 300k).
◾Khách sạn Mimosa ngay dưới chân chợ, giá phòng khách sạn chấp nhận được (có chỗ để ngủ và tắm rửa vệ sinh): 250k/phòng/đêm (có 2 giường đơn)
◾Khách sạn Mùa Xuân. Giá phòng ngày thường 250k. Ngày cuối tuần 300k. Phòng có 1 giường đôi và 1 giường đơn. Phòng nhìn sang đc dãy Hoàng liên Sơn và ngay gần chợ Sapa. Đi bộ mất 5p đến nhà thờ đá.
◾Nhà nghỉ Cô Vương - số 10 phố Thạch Sơn. Giá khoảng 300 – 350k.
◾Nhà nghỉ Khuyên Ngọc. Giá cũng rẻ
◾Khách sạn – nhà hàng Little Sapa II. Địa chỉ: 38 Cầu Mây.

Khách sạn này nằm ngay phố Cầu Mây, vị trí ngay trung tâm phố cổ thị trấn Sapa. Từ đây bạn đi bộ lòng vòng chơi chỗ này chỗ kia cũng gần. Đi bộ ra nhà thờ đá hay Hàm Rồng mất chừng 5-10. Bạn có 3 người, có thể thương lượng để lấy 1 phòng ngủ chung.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các dịch vụ khách sạn cao cấp 3 sao đến - 5 sao hạng sang như: Victoria, Châu Long, Mường Thanh, Bambo... Tuy nhiên giá khá cao và đi kèm với nó là dịch vụ chắc chắn sẽ tốt và hài lòng.

Bạn có thể tham khảo cac tour sapa ghép trọn gói khởi hành hàng ngày giá rẻ và dịch vụ chất lượng nhất từ công ty chúng tôi tổ chức chuyên nghiệp. Bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về kỳ nghỉ của bạn. Hãy để lo lắng đó cho chúng tôi làm thay bạn một cách chuyên nghiệp:

Bạn cần thêm tư vấn gọi ngay số: 024 2324 9393 / 0973 82 85 83 / 0971 825 925. Dulichsapalaocai.vn Sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn dịch vụ chất lượng tốt nhất và hài lòng nhất!

 


Tin khác cùng chuyên mục: